Nước Mắm Nhĩ Cá Cơm Lộc Phát - 42G/L - Hộp 2 Chai 650ml
Nước mắm truyền thống Lộc Phát - 40 năm qua được bà con địa phương và thực khách gần xa tin dùng.
- Sản phẩm nước mắm Lộc Phát đang được trưng bày và giới thiệu tại văn phòng Hello Hà Tiên tại địa chỉ: Số 56 đường Đông Hồ, phường Đông Hồ, TP. Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang (gần bến tàu du lịch Đầm Đông Hồ).
- Điện thoại 0297.951.324 hoặc có thể liên hệ với Đại lý nước mắm Lộc Phát Hà Tiên qua số điện thoại 02973 852 263 - 0855566818 - 02973950005.
Giới thiệu
Nước mắm nhĩ cá cơm Lộc Phát là dòng nước mắm “nhĩ” đặc biệt được ủ chượp theo phương thức truyền thống trong thùng gỗ, với nguyên liệu cá cơm 100% nguyên chất. Nhà thùng gốc tại Hòn Heo, Kiên Lương, nhà thùng tham quan mua sắm tại tổ 4, Mương Đào, khu phố 4, phường Đông Hồ, thành phố Hà Tiên.
Nước mắm là mặt hàng được sử dụng rộng rãi trong các bữa ăn của gia đình Việt từ xưa đến nay.
Thành phần, Xuất xứ và Giá bán lẻ
- Tên sản phẩm: Nước mắm Lộc Phát
- Thành phần: Cá cơm tươi, muối biển
- Chỉ tiêu chất lượng chính: Hàm lượng nitơ tổng số: 42g/l;
- Độ đạm: 40 độ
- Trọng lượng: 650ml
- Giá bán lẻ: xxx.xxxx đ/hộp 2 chai
- Ngày sản xuất: in trên bao bì
- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
- Bảo quản: để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Xuất xứ: Việt Nam
- Sản xuất: Doanh nghiệp tư nhân Lộc Phát
Dinh dưỡng và Sức khỏe
Nước mắm Lộc Phát từ lâu đã trở thành một gia vị không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày của gia đình Việt. Không chỉ góp phần gia tăng hương vị cho món ăn mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, khoáng chất cần thiết cho các thành viên trong gia đình. Sản phẩm chứa giàu axit amin, protein,... và khoáng chất, giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể và hỗ trợ quá trình tiêu hóa.
Ngoài ra, nước mắm cũng là một nguồn cung cấp các dưỡng chất quan trọng như magie và kali. Đặc biệt, Lysine (một vi chất rất cần thiết nhưng cơ thể không tự tổng hợp được chất này mà phải được cung cấp qua nguồn thực phẩm) giúp trẻ em ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao, hạn chế các khuyết điểm như trẻ chậm lớn, biếng ăn, dễ thiếu men tiêu hóa và nội tiết tố.
Tại sao nước mắm nên được làm từ cá cơm?
Nước mắm là kết quả của quá trình thủy phân Protein từ cá. Để quá trình này diễn ra thì cần sự tác động của các Enzym nằm ngay bên trong ruột cá. Để nước mắm ngon thì rất cần một tỉ lệ hợp lý giữa ruột cá và thịt cá, và người ta thấy rằng tỉ lệ thịt và ruột của cá cơm rất hài hòa, sẽ cho loại nước mắm chất lượng.
Vì vậy khi sản xuất nước mắm bằng cá cơm, ủ chượp & lên men trong vòng 12-15 tháng, thịt cá được thủy phân hoàn toàn tạo ra nước mắm rất tươi ngon, không có mùi tanh hoặc ôi thiu của thịt cá thủy phân thừa.
Nước mắm NGON cho bữa ăn thêm NGON
Bạn có thể sử dụng nước mắm để nêm nếm canh, đồ xào,...Vì nước mắm có vị thanh nhẹ, khi nêm nếm sẽ không quá mặn hoặc quá gắt, rất vừa ăn.
Mẹo nhỏ dành cho bạn là khi nêm canh, thì hãy nêm nước mắm sau cùng. Khi món canh chín và tắt bếp, bạn nêm nếm thêm nước mắm vào để canh có thể hấp thu hết mùi vị, dưỡng chất có trong nước mắm, làm món canh trở nên ngon hơn, vừa miệng hơn.
Các trường hợp sử dụng sản phẩm
- Nhu cầu ăn uống hằng ngày: Nước mắm là nước chấm chung của nhiều món ăn truyền thống, từ mì quảng, cơm tấm đến các loại bún và mì.
- Bữa cơm gia đình: Chai nước mắm của Nước Mắm Lộc Phát sẽ làm cho bữa cơm gia đình trở nên thú vị hơn và bổ sung dinh dưỡng cho mọi người.
- Phụ gia của Châu Á: Nước mắm đã được thêm các món ăn quốc tế như sushi, pad thai, và nhiều món Á Đông khác.
Lưu ý khi sử dụng
- Liều Lượng: Lưu ý chỉ sử dụng một lượng nhỏ và thêm nếu cần.
- Cách bảo quản: Để nơi khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín nắp sau khi sử dụng.
- Kiểm tra hạn sử dụng: In trên nắp, thân, đáy chai.
- Trong quá trình bảo quản, sử dụng sản phẩm có thể gây ra hiện tượng kết tinh muối và chuyển đổi màu từ nâu vàng đến nâu đậm. Đó là hiện tượng tự nhiên của nước mắm truyền thống.